Cách khắc chế tướng Varus

Khắc chế Varus, chia sẻ cách chọn tướng xạ thủ đi đường dưới để khắc chế cứng Varus hiệu quả. Counter Varus, hướng dẫn chọn trang bị và cách chơi hay để đối đầu với Varus trong LMHT với dautruongcaothu.Com.

Điểm mạnh và điểm yếu của Varus

Điểm mạnh của Varus:

 1. Sát thương xa: Varus là một xạ thủ có tầm bắn xa, cho phép anh ta gây sát thương từ khoảng cách an toàn và tấn công từ xa.
 2. Kỹ năng gây sát thương diện rộng: Kỹ năng Q (Piercing Arrow) của Varus có khả năng gây sát thương diện rộng khiến nhiều mục tiêu bị tổn thương, đặc biệt khi mục tiêu đã bị kẹp lại bởi kỹ năng E (Hail of Arrows).
 3. Có khả năng kiểm soát đám đông: Kỹ năng E (Hail of Arrows) của Varus tạo ra một vùng chậm tốc độ di chuyển và giảm khả năng làm chậm tốc độ đánh của đối thủ, giúp anh ta kiểm soát và hạn chế chuyển động của đối thủ.

Điểm yếu của Varus:

 1. Thiếu di chuyển: Varus thiếu khả năng di chuyển nhanh và không có kỹ năng thoát hiểm tức thì, làm cho anh ta dễ bị tấn công và mắc kẹt trong những tình huống nguy hiểm.
 2. Thời gian chuẩn bị kỹ năng: Kỹ năng Q của Varus cần thời gian để chuẩn bị trước khi gây sát thương, đồng nghĩa với việc anh ta phải dừng lại trong một khoảng thời gian ngắn và trở nên dễ bị tấn công trong lúc đó.
 3. Yếu về tự bảo vệ: Varus thiếu khả năng tự bảo vệ và phòng thủ mạnh mẽ. Khi bị tấn công, anh ta dễ bị tiêu diệt nhanh chóng nếu không có sự hỗ trợ từ đồng đội.

Varus có sức mạnh ở sát thương xa và khả năng kiểm soát đám đông, nhưng cũng có điểm yếu là thiếu di chuyển và tự bảo vệ.

Xem qua cách chơi lên đồ Varus mạnh nhất

Tướng khắc chế Varus

 • Chọn những tướng có khả năng di chuyển linh hoạt và cơ động như Lucian, Ezreal, Tristana… để có thể né được các chiêu thức của Varus và giao tranh hiệu quả.
 • Chọn các tướng cường đại như Tristana, Draven, Vayne… để có khả năng ép sát đường Varus ngay từ đầu trận đấu.

Tướng bị Varus khắc chế

Tướng hay đối đầu Varus

Đồng đội tốt Varus

Mẹo và trang bị khắc chế Varus

 • Đối với Varus, trang bị kháng phép và giảm tốc độ đánh có thể giúp giảm sức mạnh của anh ta. Hãy sử dụng những món đồ như Bùa hộ mệnh, Giáp hộ mệnh, Đuốc Cổ Đại để gia tăng khả năng tồn tại và chống lại sát thương phép của Varus.
 • Trong giao tranh, hãy cố gắng né các kỹ năng chiêu thức của Varus như Mũi tên Chết Người và Lưng Chừng để tránh bị bắn trúng và bị mất máu quá nhanh. Ngoài ra, tận dụng khả năng di chuyển của tướng bạn để tấn công và lui ra khỏi phạm vi đánh của Varus.
 • Hãy chú ý đến vị trí của Varus trong giao tranh tổng. Anh ta thường đứng phía sau và gây sát thương từ xa, vì vậy nếu có cơ hội, hãy tập trung vào anh ta để loại bỏ mối đe dọa chính từ đội hình đối thủ.
 • Kỹ năng cuối của Varus có khả năng gây nguy hiểm, nhưng bạn có thể sử dụng khăn giải thuật để giải phóng bản thân khỏi hiệu ứng của kỹ năng đó một cách dễ dàng.
 • Trang bị mà làm chậm tốc độ đánh có thể giúp hạn chế sức ảnh hưởng của Varus trong giao tranh, đồng thời giúp bạn có lợi thế hơn trong các cuộc chiến.

Video khắc chế Varus từ cao thủ

Tóm lại, để khắc chế Varus, hãy chọn các xạ thủ mạnh mẽ ở giai đoạn đầu, né tránh kỹ năng Q của Varus, sử dụng khăn giải thuật để thoát khỏi kỹ năng cuối của Varus và chọn trang bị làm chậm tốc độ đánh để hạn chế sức mạnh của anh ta trong giao tranh.

levi

levi

Chào anh em, mình là Levi, người quản lý trang web DauTruongCaoThu.Com. Có đam mêm chơi LMHT, mong rằng sẽ mang lại nhiều điều thú vị giúp mọi người leo rank Liên Minh hiệu quả hơn.

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *